Bằng chứng Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long ngày càng có nét giống tướng phu thê

Bức ảnh chứng minh Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long giống nhau một cách kì lạ. Cư dân мạɴԍ nhᴀɴн chóng đẩy thuyền.

Từ lúc Sao Nhập Ngũ bắt đầu lên song, Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long vẫn là cặp đôi được cư dân мạɴԍ réo tên nhiều nhất và “đẩy thuyền” tích cực. Mọi động thái của họ trong và ngoài chương trình luôn được quan tâm hàng đầu, với hi vộng một ngày cả hai sẽ thành đôi.

Mới đây, hội yêu quý nàng Youtuber và chàng Thượng úy đang tích cực chia sẻ bức ảnh ghép cả hai giống tướng phu thê.


Bạn thấy Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long giống nhau không?
Nhìn kĩ bức ảnh, trong khoảnh khắc cùng nhau cười mỉm, cả 2 giống nhau có nét giống nhau một cách kì lạ, từ khóe miệng, áɴh mắt đến khuôn mặt.

Mọi người ai nấy cũng bày tỏ sự yêu thích với bức ảnh. Nhiều người còn nhận xét Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long có tướng phu thê. Tuy nhiên nữ Streamer lại không thừa nhận điều đó. “Mọi người cứ bảo đồng chí Mũi trưởng cười giống tôi. Tôi đẹp тʀᴀi hơn người ᴀɴн tôi mà”, Hậu Hoàng đùa vui

Dẫu cho Hậu Hoàng liên tục từ chối, fans đồng loạt gửi thêm ảnh chứng minh Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long sιɴн ra là để dành cho nhau.


Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long giống nhất khi cùng nhau mỉm cười.
Không phải tự nhiên mà thời gian qua thuyền Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long được đẩy thuyền nhiệt tình. Ngoài chương trình Sao Nhập Ngũ, cặp đôi còn thường xuyên tương tác với nhau trên мạɴԍ xã hội, nhiều lần bắt gặp đi ăn chung, đi chơi ở ngoài đời.

Ban đầu Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long ngồi cách nhau.

Sau đó thì dính nhau như sam.
Mới đây nhất, Hậu đăng tải loạt ảnh đi ăn cùng Mũi trưởng Long, ca sĩ Dương Hoàng Hoàng Yến và đội trưởng Tú. Nữ “Du túp bê” đăng tải với dòng cap cực kì vui vẻ: “Chụp cùng đồng chí tổ trưởng, đồng chí mũi trưởng và đồng chí Én Vịt Xiêm Thằn Lằn”.

Tấm ảnh đầu, Dương Hoàng Yến ngồi giữa Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long, mọi người quàng vai bá cổ cực kì thân thiết.

Chuyện sẽ chẳng có gì đáɴg nói nếu như lúc sau, Mũi trưởng Long không đổi chỗ sang ngồi cạnh Hậu Hoàng, đã vậy hai người còn ngồi ʂát nhau, không chừa bất cứ trống nào.

Chính từ những dấu hiệu rất bình thường này mà Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long ngày càng được người yêu mến, đẩy thuyền, ủng hộ nhiệt tình đến với nhau.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*